วันที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวทิพย์รัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จัดพิธีมอบเกียรติบัตรและรางวัลชนะเลิศรายการต่าง ๆ ประกอบด้วย การแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๕ รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัดตาก, การแข่งขันเทควันโด “แจ่มฟ้า แชมเปี้ยนชิพ ๒๐๒๐” และการแข่งขันฟุตซอลวันต้านภัยยาเสพติด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ (ภายในโรงเรียน) โดยมี นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม กล่าวชื่นชมและแสดงความยินดีแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิสในรายการต่าง ๆ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม