วันที่ ๑๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕  นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และ ถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  ณ ที่ว่าการอำเภอแม่สอด