วันที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมวางหรีด เคารพศพผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยมี นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานมอบปัจจัยจำนวนหนึ่งแก่ครอบครัว นายอธิภัทร สุรเดช นักเรียนชั้น ม.๕/๑๓ พร้อมร่วมทำบุญอุทิศส่วนกุศลแด่ผู้วายชนม์ ณ วัดชุมพลคีรี อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก