วันที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม  นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ โดยมี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี นายวินัย หาญพรม พิธีกรดำเนินรายการ และคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ อาคารสรรพการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม