วันที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕  นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานเปิดการจัดการแข่งขันสิ่งประดิษฐ์ทางวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษา ประจำปี ๒๕๖๕ ในกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ จัดการแข่งขันโดย กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ห้อง ๔๑๕ ตึกสามชล(ตึก๔) โรงเรียนสรรพวิทยาคม