วันที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวจันทร์เพ็ญ ว่านเครือ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานเปิดอบรมแอพลิเคชันพัฒนาสื่อการเรียนรู้ของครูผู้สอนคณิตศาสตร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ เพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบ active learning

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม