วันที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม  นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในโอกาสมหามงคล วันที่ ๑๒ สิงหาคม เฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม