วันที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดพิธีเข้าประจำหมู่ยุวกาชาด โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยมี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี จำนวนสมาชิกยุวกาชาดทั้งหมด ๗๓๒ คน วัตถุประสงค์ เพื่อแสดงความยินดีในโอกาสที่หมู่ยุวกาชาดได้รับการประกาศแต่งตั้งขึ้นใหม่อย่างเป็นทางการ เพื่อให้ยุวกาชาดตระหนักถึงความสำคัญของการเป็นสมาชิกยุวกาชาด เพื่อให้สมาชิกยุวกาชาดใหม่มีสิทธิ์ประดับเข็มเครื่องหมายยุวกาชาด ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม