วันที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมมอบช่อดอกไม้ต้อนรับนักเรียนเยาวชนแลกเปลี่ยนเอเอฟเอสจากอิตาลี Ms.Katia Fois นักเรียนแลกเปลี่ยนประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ และต้อนรับการกลับมาของนักเรียนสรรพวิทยาคมที่กลับจากการไปศึกษาแลกเปลี่ยน ณ ประเทศอิตาลีชื่อ นายสุรเชษฐ์ วงษ์อำนาจ ม.๖/๑ โดยมี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม กล่าวต้อนรับนักเรียนแลกเปลี่ยนทั้ง ๒ คน พร้อมคณะครูกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศที่ ๑ ร่วมบันทึกภาพ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม