วันที่ ๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู ต้อนรับคณะแนะแนวจากกองทัพอากาศ ในกิจกรรมการเผยแพร่และแนะแนวการศึกษาของกองทัพอากาศ ประจำปี ๒๕๖๕ โดยมี นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานเปิดกิจกรรมและกล่าวต้อนรับคณะแนะแนวจากกองทัพอากาศ โดยมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน ๑๕๐ คน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม