วันที่ ๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดการแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์กิจกรรมสัปดาห์อาเซียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ปีการศึกษา ๑/ ๒๕๖๕ หัวข้อเรื่อง อาเซียนก้าวไกลด้วยใจเป็นหนึ่ง ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติ่ม