วันที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดบริการฉีดวัคซีนป้องกันโรค คอตีบ บาดทะยัก (กระตุ้น) ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และปีที่ ๒ โดยได้รับความอนุเคราะห์จากโรงพยาบาลแม่สอด บริการฉีดวัคซีคให้แก่นักเรียนโรงเรียนสรรพวิทยาคม ทั้งนี้ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจนักเรียน และกล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลแม่สอดที่ให้บริการฉีดวัคซีน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม