วันที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดพิธีไหว้ครูศิลปกรรม ประจำปี ๒๕๖๕ ดำเนินพิธีโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โดยมี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานเปิดพิธี นายฐิติกร ปิยนุสรณ์ พิธีกรดำเนินรายการ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมประด้วยโรงเรียนในเขตพื้นที่แม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม