วันที่ ๒๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานเปิด การประชุมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ ๓/๒๕๖๕ เพื่อชี้แจงแนวทางการทำงานของคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อการ เป็น และ ขับเคลื่อนนโยบาย การฟื้นฟูการเรียนรู้ที่ถดถอย ของนักเรียน (LEARN LOSS RECOVERY) ณ หอประชุมใหญ่ อาคารเฉลิมพระเกียรติโรงเรียนสรรพวิทยาคม