วันที่ ๒๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดกิจกรรมค่ายพัฒนาแกนำนักเรียนโครงการบูรณาการ ๘ กลุ่มสาระการเรียนรู้ และ ๑ กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมี นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  เป็นประธานในพิธี จัดกิจกรรมระหว่างวันที่ ๒๕-๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๕ วัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม เพื่อพัฒนาความรู้ และทักษาการทำโครงงานบูรณาการของนักเรียนในทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ เพื่อผู้เรียนแกนนำเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อเป็นตัวอย่างให้นักเรียนในโรงเรียน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม