วันที่ ๒๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมวางหรีดและเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม คุณแม่วารี ทะนานนท์

คุณแม่ของ ผู้อำนวยการ ศรีรัตน์ อินทนุ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่ปะวิทยาคม ณ วัดดอยคีรี ตำบล หัวเดียด อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก