กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดโครงการสอนเสริม(ติว) เพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบ สอวน.ทุกๆ วันเสาร์ของแต่ละสัปดาห์ ช่วงระหว่างวันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๕ ถึง วันที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๕ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. ถึง ๑๖.๐๐ น.ให้กับนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ SMAT

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม