วันที่ ๒๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดกิจกรรมงานวันต่อต้านยาเสพติดสากล ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานเปิดกิจกรรม นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม กล่าวรายงาน ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าว ประกอบด้วย การประกวดดนตรี กิจกรรม RE X-RAY กิจกรรมการแข่งขันกีฬา และกิจกรรมอบรมเรื่องยาเสพติด เป็นต้น ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม