วันที่ ๒๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรม”เจาะลึกเตรียมความพร้อมก่อนยื่นรอบ Port / TGAT/A-Level” มหาหรรมติวและแนะแนวสัญจร TCAS ๖๘ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม