วันที่ ๒๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีมอบเกียรติบัตรและของที่ระลึกให้กับครอบครัวอุปถัมภ์นักเรียนแลกเปลี่ยนเอเอฟเอส โดยคุณจันทร์หอม หาญเมืองใจ และมอบเกียรติบัตร ของที่ระลึก แก่ Mr.Massimiliano. Marchetto นักเรียนแลกเปลี่ยนในโอกาสที่จะเดินทางกลับประเทศอิตาลี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม