วันที่ ๒๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ต้อนรับครูย้ายและครูบรรจุใหม่ และกล่าวแนะนำตัวแก่นักเรียนโรงเรียนสรรพวิทยาคม จำนวน ๓ ท่าน ประกอบด้วย
๑. นางสาวนิตยา แสงท้าว ในโอกาสย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ตำแหน่งครู กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
๒. นาวสาวเสาวนีย์ สอนแหยม ในโอกาสย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ตำแหน่งครู กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ ๒ ภาษาจีน
๓. นายณัฐพัชร์ คำฤทธิ์ ในโอกาสได้รับแต่งตั้งบรรจุเป็นข้าราชการครู กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศานา และวัฒนธรรม
โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม