วันที่ ๑๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม รับมอบเกียรติบัตร ผ่านการฝึกอบรมแผนเผชิญเหตุคนร้ายบุกเข้าสถานศึกษา
ภายใต้โครงการสถานศึกษาปลอดภัย มอบโดย พ.ต.อ.มนต์ศักดิ์ แก้วอ่อน ผกก.สภ.แม่สอด โรงเรียนสรรพวิทยาคม ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม