วันที่ ๑๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายปกรณ์ เกตนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานเปิด กิจกรรม ค่ายคณิตศาสตร์บูรณาการ Math:STEM Recreation Camp สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี (SMAT) ชั้น ม.๔/๑๑ และ ๕/๑๑ โดยวิทยากร จาก อา แอล จี แค้มป์ ณ หอประชุมใหญ่อาคารสรรพการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม