วันที่ ๑๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖  นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้รับมอบหมายจาก ผอ.สพม.ตาก เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาโรงเรียนสู่มาตรฐานสากล ถอดบทเรียนนวัตกรรมการบริหารจัดการด้วยระบบคุณภาพที่เป็นเลิศสู่ความยั่งยืน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก ทางโรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้ร่วมนำเสนอนิทรรศการ ผลงานการดำเนินงานโรงเรียนมาตรฐานสากล กิจกรรม การแลกเปลี่ยนเรียนรู้และการถอดบทเรียนความสำเร็จของโรงเรียนมาตรฐานสากล ให้กับโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก ๑ โรงเรียนตากพิทยาคม