วันที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๕ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ได้ส่งนายพงศกร สวัสดี นักเรียน ม.๕/๗ นายเวสารัช ม่านเขียว นักเรียน ม.๕/๘ และนางสาววรัชญา ภวภูติญาณชัย นักเรียน ม.๔/๙ เข้าร่วมประกวด “การแสดงวิสัยทัศน์ทางเศรษฐศาสตร์” กับคณะสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ พร้อมเงินรางวัล ๑,๕๐๐ บาท โดยมีนายคุณอนันต์ ปิยะชวนันท์ และนางสาวณัฐพร จันธิดา เป็นครูผู้ฝึกซ้อมในครั้งนี้

Categories ข้อมูล ผลงานนักเรียน/ข่าวประชาสัมพันธ์

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม