วันที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๕ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ได้ส่งนายจุฬาญาณนนท์ สอนไว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕/๑๐ คณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๕ เป็นตัวแทนโรงเรียนสรรพวิทยาคม เข้าร่วมประกวดการกล่าวสุนทรพจน์ Legal Mini Speech หัวข้อ “กฎหมายไทย กับการปลดล็อกกัญชาเสรี” ของคณะสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผลการแข่งขัน ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมเงินรางวัล ๒,๐๐๐ บาท โดยมีนายคุณอนันต์ ปิยะชวนันท์ และนายธาราวุฒิ สุวรรณใจ เป็นครูที่ปรึกษาในการแข่งขันครั้งนี้

Categories ข้อมูล ผลงานนักเรียน/ข่าวประชาสัมพันธ์

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม