วันที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕  นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบมหายให้ นางพัทธนันท์ จิรเลิสธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เข้าร่วมพิธีเปิดศูนย์เอเอฟเอส ฝ่ายอุปถัมภ์ โรงเรียนอดุมดรุณี จังหวัดสุโขทัย และเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเครือข่ายศูนย์เอเอฟเอส ฝ่ายอุปถัมภ์ โรงเรียนอดุมดรุณี ณ โรงเรียนอดุมดรุณี จังหวัดสุโขทัย