วันที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู ร่วมให้การต้อนรับคณะจากมูลนิธิ มูลนิธิดรีมลอปเม้นท์ ที่มามอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนสรรพวิทยาคม จำนวน ๒ คนๆ ละ ๒,๐๐๐ บาท ได้แก่ นางสาวสุดา วิกรัยธนาคม ม.๔/๙ และ นางสาวกนกภรณ์ เนียมทัง ม.๕/๘ ณ ห้องประชุม Conference Room โรงเรียนสรรพวิทยาคม