โดยโรงพยาบาลแม่สอด จะให้บริการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ฝาสีม่วงเข็มกระตุ้น สำหรับนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๖ ในวันที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๕ จึงเรียนมาเพื่อขอความร่วมือจากผู้ปกครอง ดังมีรายละเอียดดังนี้

Categories ประกาศโรงเรียน

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม