วันที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๔ โรงเรียนสรรพวิทยาคม เปิดการเรียนการสอนภาคเรียนที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ รูปแบบผสมผสาน On site และ Online โดยสลับเลขคู่-เลขคี่ มาเรียนที่โรงเรียน ซึ่งรูปแบบ On-site นักเรียนมาเรียนที่โรงเรียน และรูปแบบ Online นักเรียนเรียนอยู่ที่บ้าน ทั้งนี้ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมพบปะและให้โอวาทแก่นักเรียน โรงเรียนสรรพวิทยาคม ดำเนินการป้องกันตามมาตรการการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา COVID-19 อย่างเคร่งครัดและรัดกุม ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม