วันที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  นำรองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เข้าร่วม ประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ เพื่อพัฒนาการศึกษา ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่ การศึกษามัธยมศึกษาตาก ครั้งที่ ๒/๒๕๖๔ ณ ห้องประชุม ลูกหว้า โรงเรียนผดุงปัญญา จ.ตาก