วันที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนพบพระวิทยาคม ศึกษาดูงานด้านบริหารงานทั่วไป ระบบการขายคูปองแลกอาหาร โดยมี นายอำพล สุรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

ทยาคม มอบหมายให้ นายอำพล สุรินทร์ รองผู้อำนวย