วันที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วย นายอำพล สุรินทร์ รองผู้อำนวยการ และคณะครู ร่วมวางพวงหรีดแสดงความอาลัยกับการจากไปของ ท่านผอ.หรรษา ศิริพงษ์ไทย (อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยม่วง) ณ ศาลาบำเพ็ญกุศล วัดชุมพลคีรี อ.แม่สอด จ.ตาก

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย