วันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จัดพิธีมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์กีฬา จากบริษัท ซัมมิท ฟุตแวร์ จำกัด แก่นักเรียนจำนวน ๖ คน โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้โรงเรียนสรรพวิทยาคมขอบคุณบริษัท ซัมมิท ฟุตแวร์ จำกัด ในการสนันสนุนทุนการศึกษาแก่นักเรียน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม