วันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายเอกชัย พันธุลี ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เข้าร่วมประชุมชี้แจงการจัดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน(O-NET) ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ในระหว่าง วันที่ ๒๔-๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ และระหว่าง วันที่ ๒-๓ มีนาคม ๒๕๖๗ กับทางศูนย์ประสานงานการจัดสอบ สพม.ตาก ในแบบออนไลน์ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย