วันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายเอกชัย พันธุลี ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู ต้อนรับคณะกรรมการระดับเขตพื้นที่ (สพม.ตาก) ตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมสนามสอบ O-NET ม.๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ สนามสอบโรงเรียนสรรพวิทยาคม