วันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  มอบหมายให้ งานรับนักเรียน โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดการรับสมัครนักเรียน มัธยมศึกษาปีที่ ๑ และมัธยมศึกษาปีที่ ๔ (ห้องเรียนพิเศษ) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ระหว่างวันที่ ๑๐ – ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Categories ข่าวประชาสัมพันธ์/งานรับนักเรียน

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย