วันที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีมอบเกียรติบัตรแก่ นางสาวรัชญา ภวภูตญาณชัย ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่น เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๗ โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี และกล่าวชื่นชมแสดงความยินดีแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัล ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม