วันที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดกิจกรรมค่ายเครือข่ายยุวบรรณารักษ์ส่งเสริมการอ่าน โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี วัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียนเห็นความสำคัญของการศึกษาค้นคว้าและความสำคัญของห้องสมุด เพื่อปลูกฝังให้นักเรียนมีนิสัยรักการอ่าน และเพื่อให้นักเรียนรู้จักใช้เวลาให้เกิดประโยชน์