วันที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครู จัดพิธีเปิดโครงการเสริมสร้างบุคคลแห่งการเรียนรู้ กิจกรรม “ศึกษาแหล่งเรียนรู้ในท้องถิ่น” ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียนได้มีความรู้และประสบการณ์ตรง จากการศึกษาแหล่งเรียนรู้จริง พัฒนาผู้เรียนในทางสังคม และเข้าร่วมกิจกรรมแบบหมู่คณะ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมประกอบด้วยนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และครูผู้ควบคุม โดยมี นายธานินทร์ ศรีมหาดไทย หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ สนามบาสเกตบอล โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม