วันที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้นายบุญธรรม บุญนายืน หัวหน้ากลุ่มงานเทคโนโลยี นำนักเรียนเข้าร่วมงานมอบรางวัลการประกวดผลิตสื่อคลิปวิดีโอและอินโฟกราฟิก DigiFam Awards ปี ๔ ในหัวข้อ “เปิดใจก่อนเปิดจอ Smart Swipe” จัดกิจกรรมโดยราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ภายใต้ โครงการ “Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง” ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ กรุงเทพมหานคร
ในการนี้นักเรียนโรงเรียนสรรพวิทยาคม ทีม A SUMMER SAP ส่งผลงานเข้าร่วมแข่งขันในระดับมัธยมศึกษาหรือเทียบเท่า ผ่านเข้ารอบ ๑๐ ทีมสุดท้าย จากจำนวนทีมที่ส่งผลงานทั้งหมด 201 ทีม ได้รับเกียรติบัตรผ่านเข้ารอบสุดท้าย และเงินรางวัล ๒,๐๐๐ บาท สมาชิกประกอบด้วย
นางสาวเบญจวรรณ ใจเถิน      ม.๖/๔
นายซิ่นโกล่ะ                            ม.๕/๘
นางสาวรัตนากร วิญญา           ม. ๖/๔
นางสาวพิชญา ลิ้มวานิชกุล     ม. ๖/๖
นางสาวนฤพร โยสาละวิน        ม. ๖/๖
นายธนกฤต อาลัย                    ม. ๖/๑๐
ครูที่ปรึกษา
นายบุญธรรม บุญนายืน
นางสาวนวพรรณ ประชัน

Categories ข้อมูล ผลงานนักเรียน/ข่าวประชาสัมพันธ์

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม