วันที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียน ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง ชนะเลิศ กิจกรรม การแข่งขันกิจกรรมสภานักเรียน ระดับชั้น ม.๑ – ม.๖ งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ ๗๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระหว่าง วันที่ ๗ – ๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Categories ข้อมูล ผลงานนักเรียน/ข่าวประชาสัมพันธ์

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย