วันที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู รับการประเมินสถานศึกษาเพื่อขอรับรางวัลพระราชทาน ประจำปี ๒๕๖๖ ระดับเขตพื้นที่ โดยมี นายสิงห์เพชร สุทธิ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก เป็นประธานในพิธี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม กล่าวต้อนรับคณะกรรมการ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนสรรพวิทยาคม