วันที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้มอบหมายให้นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานบุคคลนำคณะครูและนักเรียนต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนแม่ระมาดวิทยาคม ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานกิจการนักเรียน ฝ่ายบริหารงานบุคคล โรงเรียนสรรพวิทยาคม ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย