วันที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมวางหรีด นายศักดิ์ แสงคำปัน บิดาของ นางสาวรัตนวดี แสงคำปัน นักเรียนชั้น ม.๖/๘ โรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้เสียชีวิตลง ณ วัดดอนมูล อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม