วันที่ ๒๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับคณะครูที่บรรจุใหม่-ครูย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ราชการ และแนะนำตนเองแก่คณะครู นักเรียนโรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม กล่าวต้อนรับคณะครูที่บรรจุใหม่-ครูย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ราชการ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม