วันที่ ๒๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนทุ่งทรายวิทยา นำโดย นายนิมิตร ปานช้าง ผู้อำนวยการทุ่งทรายวิทยา และส่งนายพัฒน์พิสุทธิ์ ตาแก้ว ในโอกาสย้ายมาปฏิบัติราชการครู วิชาเอกดนตรี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม