วันที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสรรพวิทยาคม นางสาววรัชญา ภวภูตญาณชัย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ ที่ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่น สำนักงานพัฒนา ภาค ๓ หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ โดยเข้ารับมอบเกียรติบัตร และทุนการศึกษา จำนวน ๓,๐๐๐ บาท จากพลโท นพดล ปิ่นทอง รองผู้อำนวยการหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา (ฝ่ายพัฒนา) ณ ห้องอบรม บก.สทพ.นทพ.

Categories ข้อมูล ผลงานนักเรียน

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม