โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดยนายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน ขอแสดงความยินดีกับครู และนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันหุ่นยนต์ “Maker Robotics Challeng ๒๐๒๓” ได้เป็นต้วแทนประเทศไทย เข้าร่วมแข่งขันในระดับนานาชาติ ณ ประเทศโรมาเนีย จำนวน ๓ รายการ

Categories ข้อมูล ผลงานนักเรียน

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม