ตามที่โรงเรียนสรรพวิทยาคมดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เสร็จสิ้นตามกำหนดการที่ผ่านมา แต่เนื่องจากมีบางห้องเรียนที่ยังมีจำนวนนักเรียนมาสมัครไม่ครบตามจำนวนที่ต้องการรับ จึงขอรับสมัครเพิ่มเติมตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

ประกาศรับสมัครห้องเรียนพิเศษเพิ่มเติม ประจำปีการศึกษา 2566

Categories งานรับนักเรียน

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม